TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN 5 TỐT VÀ TẬP THỂ SINH VIÊN 5 TỐT CẤP TRƯỜNG NĂM 2021

Hòa cùng không khí hân hoan chào mừng 72 năm Ngày Truyền thống Học sinh sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2022) và 27 năm ngày thành lập Hội SVVN Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh (21/01/1995 - 21/01/2022), ngày 15/01/2022, Ban Thư ký Hội SVVN Trường tổ chức lễ tuyên dương “Sinh viên 5 Tốt” nhằm tuyên dương những cá nhân và tập thể đã xuất sắc đạt được danh hiệu cao quý này.

Đến tham dự chương trình, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường rất vinh hạnh được đón tiếp: - Đ/c: Trần Thu Hà - Phó Bí thư Thành Đoàn TP.HCM; Đ/c: Phan Tấn Anh - Phó Trưởng ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn TP.HCM; Đ/c: Huỳnh Công Trình - Cán bộ Ban Thiếu nhi Thành Đoàn; Th.S Nguyễn Thị Yến Nam - Phó Bí thư Đảng ủy Trường; TS. Cao Anh Tuấn - Phó Hiệu Trưởng Nhà Trường; TS. Lâm Thanh Minh - Quyền Trưởng phòng Công tác Chính trị HSSV.; Đ/c Nguyễn Vũ Hoài Ân - Bí thư Đoàn Trường; Chị Vương Thục Loan - Giám đốc Đối ngoại Trung Tâm Anh ngữ Weset; cùng các thầy cô đại diện cho các Phòng Ban chức năng, Chi ủy - Ban Chủ nhiệm các khoa và Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam Trường.

Buổi lễ đã vinh danh 14 gương sinh viên 5 tốt cấp Trung ương, 4 gương Sinh viên 5 tốt Tiêu biểu cấp Trung ương, 29 gương sinh viên 5 tốt cấp Thành phố và tuyên dương 85 cá nhân đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cùng 05 tập thể sinh viên 5 tốt cấp Trường năm 2021.

Cũng tại buổi lễ, thay mặt Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam Trường, đồng chí Nguyễn Khánh Tùng - Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường đã có bài phát biểu đánh giá việc triển khai phong trào sinh viên 5 tốt năm 2021, phương hướng triển khai năm 2022. Chương trình còn diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Hội Sinh viên Việt Nam Trường và Trung tâm anh ngữ WESET giai đoạn 2022 - 2023.

Thay mặt lãnh đạo Trường, TS. Cao Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng Trường đã có những phát biểu chỉ đạo, chúc mừng Hội Sinh viên Trường và các cá nhân, tập thể được tuyên dương, vinh danh trong chương trình.

Xin chúc mừng các cá nhân và tập thể được vinh danh và tuyên dương. Các bạn chính là những đại sứ lan tỏa tinh thần của phong trào sinh viên 5 tốt đến rộng rãi các bạn Hội viên, sinh viên. Xin chúc các bạn luôn mạnh khỏe và không ngừng nỗ lực, cố gắng để xứng đáng với danh hiệu được trao. Chúc cho Hội SVVN Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh và có thật nhiều gương Sinh viên 5 tốt.