HỘI NGHỊ KIỆN TOÀN BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN TRƯỜNG KHÓA XIX, NHIỆM KỲ 2019 - 2022

Vào tối ngày 09.3.2021, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Thành Đoàn và Đảng ủy Trường, Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh đã tiến hành Hội nghị kiện toàn nhân sự Ban Chấp hành khóa XIX, nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Đến tham dự hội nghị, Ban Chấp hành Đoàn Trường hân hạnh được đón tiếp các đồng chí đại biểu khách quý:

- ThS. Nguyễn Ngọc Trung - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính.

- Đ/c Hà Nam Khánh Giao - Cán bộ Ban Thiếu nhi Thành Đoàn.

- Đ/c Tăng Hữu Song Bình - Cán bộ Ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn.

- Đ/c Đào Thị Ánh - Cán bộ Ban Tổ chức Thành Đoàn.

và các đồng chí trong Ủy ban Kiểm tra Đoàn Trường.

Tại hội nghị, Ban Chấp hành đã thống nhất cao giới thiệu Đ/c Lâm Thanh Minh - Bí thư Đoàn trường làm Chủ tọa Hội nghị, Đ/c Nguyễn Khánh Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường làm Thư ký và Đ/c Nguyễn Tuấn Kiệt - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường là Trưởng ban Kiểm phiếu.

Với tinh thần trách nhiệm cao, hội nghị đã làm việc khẩn trương, nghiêm túc, thảo luận và thống nhất cao với các nội dung được trình tại Hội nghị.

Hội nghị đã biểu quyết đồng ý cho 02 đồng chí thôi tham gia công tác, bầu bổ sung 06 đồng chí tham gia Ban Chấp hành và 01 đồng chí vào Ban Thường vụ Đoàn Trường nhiệm kỳ 2019 - 2022, cụ thể như sau:

- Các đồng chí thôi tham gia công tác:

1. Đ/c Tô Thị Hạnh Nhân - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Trường.

2. Đ/c Võ Hồng Yến Phượng - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Trường.

- Các đồng chí được bầu bổ sung vào Ban Chấp hành Đoàn Trường:

1. Đ/c Cao Thị Huyền Châu - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khối

Viên chức, Giảng viên - Trợ lý Thanh niên khoa Tiếng Trung.

2. Đ/c Nguyễn Trần Minh Hải - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khối

Viên chức, Giảng viên - Bí thư Chi đoàn Viên chức khoa Giáo dục Chính trị.

3. Đ/c Trần Đinh Trúc Nhi - Bí thư Đoàn trường Trung học Thực hành.

4. Đ/c Nguyễn Linh Phong - Ủy viên UBKT Đoàn Trường, Bí thư Đoàn khoa Giáo dục Quốc phòng.

5. Đ/c Phạm Thị Hương Quỳnh - Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam Trường.

5. Đ/c Trần Thanh Thức - Phó Bí thư Đoàn khoa Sinh học.

- Đ/c Hoàng Thị Hồng Trang - Ủy viên Ban Chấp hành, Bí thư Đoàn khoa Tiếng Nga được Hội nghị tín nhiệm cao bầu vào Ban Thường vụ Đoàn Trường.

Như vậy, sau khi kiện toàn, bộ máy tổ chức của Đoàn Trường bao gồm 26 Ủy viên Ban Chấp hành trong đó có 09 đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ.

Xin chúc mừng tất cả các đồng chí vừa được Hội nghị tín nhiệm và xin cảm ơn những đóng góp của các đồng chí vừa thôi công tác, chúc các đồng chí mạnh khỏe - hạnh phúc - thành công!