CÔNG BỐ BIỂU TRƯNG CHÍNH THỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ XX, NHIỆM KỲ 2022 - 2024

CÔNG BỐ BIỂU TRƯNG CHÍNH THỨC

LẦN THỨ XX, NHIỆM KỲ 2022 - 2024

Lấy cảm hứng chủ đạo từ màu xanh tuổi trẻ và màu đỏ nhiệt huyết cùng huy hiệu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh được đặt ngay giữa trung tâm với hai bệ đỡ, biểu trưng - cách điệu từ số 20 trong hệ số la mã, tạo cảm giác vững chãi, mạnh mẽ như ước muốn đồng hành, góp phần vào sự phát triển của công tác Đoàn và phong trào thanh niên của đất nước.

Bệ đỡ được bố cục thành hai phần liên kết và thống nhất: bên trái là các mạch công nghệ xuyên suốt tượng trưng cho mong muốn làm chủ tri thức và khoa học công nghệ; bên phải với hình tượng nguyên tử được đặt trên hình cung phát triển vừa uyển chuyển, mềm mại, vừa sắc sảo, tinh tế - thể hiện sự thích ứng, phát triển trong tình hình mới.

Tổng thể biểu trưng thể hiện khát vọng phát triển bền vững, hội nhập, tiến vào kỷ nguyên 4.0 trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của tuổi trẻ Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, biểu trưng cũng gợi cảm giác năng động, nhiệt huyết, hăng say rèn luyện của tuổi trẻ Nhà trường hướng đến giá trị cốt lõi “Chất lượng - Sáng tạo - Nhân văn”.

Tải file thiết kế và biểu trưng chính thức tại đây.