168 đơn vị máu được hiến tặng tại chương trình giọt hồng sư phạm lần 1 năm học 2021-2022

Sáng ngày 29/11/2021, Ban Thường vụ Đoàn Trường và Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam Trường đã phối hợp với Trung tâm Hiến máu Nhân đạo TP. HCM tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện Giọt hồng Sư phạm lần 1 năm học 2021 - 2022.

Chương trình thu hút sự quan tâm, tham gia nhiệt tình đến từ cán bộ, viên chức, giảng viên và đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Mặc dù được tổ chức trong giai đoạn tình hình dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp, việc tuân thủ Thông điệp 5K của Chính phủ và đáp ứng các yêu cầu về phòng chống dịch bệnh COVID-19 luôn được đặt lên hàng đầu.

Đã có 168 đơn vị máu được cán bộ, viên chức, sinh viên HCMUE hiến tặng.

Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý thầy cô và các bạn đoàn viên, thanh niên đã tham gia chương trình vừa qua. Tinh thần tích cực và giá trị nhân văn đã góp phần làm nên một "Giọt hồng Sư phạm" thật ý nghĩa!