Sinh hoạt chi đoàn tháng 9 - Chủ đề "Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh - Hành động của tuổi trẻ"

Vào lúc 16g00 ngày 24/9/2019, tại phòng B.404, Chi đoàn K45.KHTN - Đoàn khoa Hoá học đã tổ chức buổi sinh hoạt chi đoàn tháng 9 với chủ đề "Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh - Hành động của tuổi trẻ".

Buổi sinh hoạt chi đoàn hân hạnh được đón tiếp các vị khách quý:
+ Đồng chí Nguyễn Minh Triết - Uỷ viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam.
+ Đồng chí Tô Minh Hiếu - Cán bộ Ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn.
+ PGS.TS. Dương Bá Vũ - Đảng uỷ viên, Trưởng khoa Hoá học.
+ ThS. Lâm Thanh Minh - Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn Trường
Cùng với sự hiện diện của 40 đoàn viên Chi đoàn K45.KHTN

Tại buổi sinh hoạt chi đoàn, ngoài việc thăm hỏi tình hình học tập, hoạt động của các bạn trong tháng vừa qua, phổ biến những hoạt động sắp diễn ra trong tháng 10, Ban Chấp hành Chi đoàn cũng đã thông tin đến đoàn viên Chi đoàn về chương trình đào tạo của ngành Sư phạm Khoa học Tự nhiên. Các thắc mắc của đoàn viên về Chương trình đào tạo đã được thầy Trưởng khoa giải đáp cặn kẽ, rõ ràng.

Ngoài ra, Hội thi Tìm hiểu về Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh trên ứng dụng YouthHCMUE cũng đã thu hút sự tham gia sôi nổi của đoàn viên trong chi đoàn.

Cùng nhìn lại những hình ảnh về buổi sinh hoạt chi đoàn tháng 9 của K45.KHTN nhé.