Đoàn trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh và Quận Đoàn 5 tặng quà vùng căn cứ Thành Đoàn tại Sông Sở Thượng - Đồng Tháp

Sáng ngày 12/01/2021, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh và Quận Đoàn 5 đã tổ chức trao tặng 35 phần quà cho các gia đình chính sách tại căn cứ Sông Sở Thượng, Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.

Đến dự và đại diện Ban tổ chức trao tặng quà các gia đình có đồng chí Đoàn Duy Thùy Vân - Huyện ủy viên - Phó trưởng Ban Dân Vận Huyện Ủy Hồng Ngự; đồng chí Nguyễn Thị Nương - Huyện ủy viên, Bí Thư Huyện Đoàn; đồng chí Lê Trường Giang - phó Bí thư Đảng ủy xã Thường Lạc; đồng chí Võ Thị Hương Giang - Phó Chủ tịch UBND xã Thường Lạc.

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh và Quận Đoàn 5 đã phối hợp với địa phương tại điểm cứ đại diện tặng quà tặng và thư chúc mừng đến các gia đình chính sách.

Hoạt động tặng quà cho gia đình chính sách tại căn cứ cách mạng Thành Đoàn từ lâu đã trở thành hoạt động ý nghĩa, thể hiện tình cảm và trách nhiệm của  tuổi trẻ TP. Hồ Chí Minh đối với các gia đình chính sách, có nhiều đóng góp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước.