Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Giáo dục Tiểu học nhiệm kỳ 2019 - 2022

Vào lúc 08g00 ngày 29/9/2019 tại giảng đường D cơ sở 280 An Dương Vương, Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh khoa Giáo dục Tiểu học nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã diễn ra trong không khí hân hoan và phấn khởi.

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Lâm Thanh Minh - Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn Trường; TS. Dương Minh Thành - Đảng uỷ viên, Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học và 73 đại biểu đại diện cho hơn 1000 đoàn viên, thanh niên khoa Giáo dục Tiểu học đã cùng tập trung về tham dự Đại hội.

Trong suốt phiên làm việc, Đại hội thống nhất cao với báo cáo Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2017 - 2019, kiểm điểm Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2019 và thảo luận, thống nhất phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2019 - 2022.

Đại hội cũng đã nhất trí bầu ra 11 đại biểu có đầy đủ năng lực, nhiệt huyết và trách nhiệm cho Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Giáo dục Tiểu học nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Cùng với đó, Đại hội đã bầu Đoàn đại biểu dự đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2019 - 2022 gồm 07 đồng chí.

Danh sách Ban Chấp hành Đoàn khoa Giáo dục Tiểu học nhiệm kì 2019-2022 bao gồm:

1. Đ/c Triệu Minh Quyên - Bí thư Đoàn khoa Giáo dục Tiểu học.

2. Đ/c Đỗ Thành Đạt - Phó Bí thư Đoàn khoa Giáo dục Tiểu học.

3. Đ/c Vũ Hoàng Thanh Như - Phó Bí thư Đoàn khoa Giáo dục Tiểu học.

4. Đ/c Nguyễn Thị Thùy Linh - Ủy viên BCH Đoàn khoa Giáo dục Tiểu học.

5. Đ/c Lê Vinh Anh Khoa - Ủy viên BCH Đoàn khoa Giáo dục Tiểu học.

6. Đ/c Trần Thế Thông - Ủy viên BCH Đoàn khoa Giáo dục Tiểu học.

7. Đ/c Lê Thị Hạ Vy- Ủy viên BCH Đoàn khoa Giáo dục Tiểu học.

8. Đ/c Nguyễn Mộng Trúc - Ủy viên BCH Đoàn khoa Giáo dục Tiểu học.

9. Đ/c Hoàng Thị Như Ngọc - Ủy viên BCH Đoàn khoa Giáo dục Tiểu học.

10. Đ/c Bùi Vũ Vân Anh - Ủy viên BCH Đoàn khoa Giáo dục Tiểu học.

11. Đ/c Trần Thùy Linh - Ủy viên BCH Đoàn khoa Giáo dục Tiểu học.